ถามตอบ-รีวิว จากผู้ใช้อาหารเสริมซุปเปอร์ดีแม็ก

บางส่วนของลูกค้าที่ถามมา หรือการแสดงความคิดเห็นผ่านไลน์หรือโทรศัพท์มา เพื่อให้ลูกค้าได้ศึกษาเพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจ

รวบรวมคำถาม คำตอบ ข้อคิดเห็นต่างๆ หลากหลายความคิดเห็นสำหรับลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ซุปเปอร์ดีแม็ก ทุกสูตร ของเรา

ซุปเปอร์ดีแม็ก ได้ผลจริงหรือไม่?

ซื้อที่นี่ได้ผลแน่นอนครับ เนื่องจากเป็นของแท้ตรงจากผู้ผลิตต้นตำหรับซุปเปอร์ดีแม็ก ซึ่งอาหารเสริมของเราจำหน่ายมานานกว่า 10 ปี ตั้งแต่เริ่มแรกที่มีการขายผ่านทางทีวี มาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งขายผ่านเว็บไซต์ผ่านโดเมนหลักของบริษัท www.superdmaxxx.com   www.superdmaxx.com  หรือ www.ซุปเปอร์ดีแม็ก.com มีลูกค้ามากกว่า 3 หมื่นคนที่สั่งซื้อผลิตภัณฑ์กับเรา การที่อยู่ได้มานานกว่า 10 ปี เป็นการการันตีว่าเราจำหน่ายของแท้ที่มีคุณภาพ สรรพคุณตรงปก ได้ผลในครั้งแรกที่ทาน และลูกค้าให้ความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้

ซุปเปอร์ดีแม็ก ของแท้ดูอย่างไร?

ในปัจจุบันเทคโนโลยีการปลอมแปลงสามารถทำได้ใกล้เคียงกับของแท้จากบริษัทมาก การสั่งซื้อทุกครั้งจึงควรใช้วิจารญาณให้ดีก่อนตัดสินใจทุกครั้ง เพราะการสั่งซื้อของปลอมมารับประทานนั่นหมานยความว่าการเอาชีวิตเข้าไปเสี่ยง เพราะของปลอมมีหลายรูปแบบทั้งแบบที่ทานแล้วไม่ได้ผล และแบบทานแล้วได้ผลบ้างเล็กน้อย แต่บอกได้เลยสรรพคุณของปลอมและของแท้จะสังเกตุได้ชัดเจนมาก เนื่องจากของปลอมส่วนมากจะเป็นการผสมเคมีต้องห้ามไม่ได้นำสมุนไพรมาเป็นส่วนผสมโดยตรง และจุดสังเกตุว่าอันไหนคือของปลอมแบบง่ายที่สุดคือ...
  1. ราคาที่จำหน่ายของปลอมสามารถมารถขายได้ในราคาต่ำมากและต่ำกว่าต้นทุนของแท้เสียอีก
  2. น้ำหนักเมื่อเรานำไปชั่งจะบได้ว่าของปลอมจะหนักประมาณ 55-62 กรัม ในขณะที่ของแท้อยู่ที่ 68-72 กรัม
  3. เมื่อบีบแคปซูลของปลอมจะบรรจุได้หลวมสามารถบีบได้จนแบนลงกว่าครึ่ง หรือ 50% แต่ของแท้จะแน่นสามารถบีบได้ประมาณ 80%
  4. สีของสมุนไพรของปลอมมีลักษณะเหมือนไม้บดสีจืดๆ รสชาติไม่ขม  แต่ของแท้จะมีรสขม สีออกเข้ม
  5. เลือกซื้อแหล่งที่มาของการสั่งซื้อควรซื้อกับเว็บไซต์ที่มีการรับประกัน คืนหรือเคลมได้ มีเบอร์โทีที่ชัดเจน  มีความรับผิดชอบ

ซุปเปอร์ดีแม็ก ช่วยเพิ่มขนาดได้จริงหรือไม่?

การรับประทานซุปเปอร์ดีแม็กเป็นการกระตุ้นฮอร์โมนเพศชายให้เกิดการทำงานที่มากกว่าปกติถึง 3 เท่า จะทำให้เกิดปริมาณอสุจิที่มากขึ้น และการผลักดันให้เลือดปริมาณมากไหเวียนเข้าไปหล่อเลี่ยงอวัยวะเพศอย่างต่อเนื่องและยาวนาน  ผู้ที่ทานเป้นประจำและทานต่อเนื่องทุกวัน จะสามารถสัมผัสได้ว่าขนาดของอวัยวะเพศของท่านจะมีขนาดที่ใหญ่โตขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งขนาดที่เพิ่มขึ้นของแต่ละบุคคลจะมีความแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพร่างกาย อายุ และการใช้งาน ดดยผู้ที่มุ่งมั่นในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศที่ได้ผลดี ส่วนมาก อายุไม่ควรเกิน 45  ปี มีความจำเป็นต้องนวดคลึงในขณะที่แข้งตัวเต็มที่  รีดจากต้นสู่ปลาย อย่างน้อยวันละ 10 นาที เพื่อบังคับให้เซลเกิดการขยายตัวให้ได้มากที่สุด

ทำไมเห็นที่อื่นราคาถูกกว่านี้?

มีหลายเหตุผลที่จะเห็นว่าทำไม่เห็นที่อื่นราคาถูกกว่า ซุปเปอร์ดีแม็ก ร้านของเราซึ่งเกิอบ 90% ที่เห็นราคาถูกตำกว่าหลักพันล้วนแล้วแต่เป็นของปลอมแทบทั้งสิ้น เนื่องจากสมุนไพรที่เป็นของปลอมจะมีราคาต้นทุนผลิตต่ำมาก 60 แคปซูล เพียงหลักร้อยเท่านั้น ซึ่งของปลอมจะมีหลายเกรด ไม่ต่างจากการปลอมสินค้าอื่นๆ มีเกรด A ,B,C  ส่วนมากจะขายในร้านค้าออนไลน์ที่ไม่ระบุตัวตนผู้ขาย เพราะกลัวเจ้าของแบรนด์ไล่จับ หากหลงซื้อมาทานจะพบว่าทานแล้วจะไม่ได้ผลเลย หรือ ถ้าเกรดดีขึ้นมาหน่อย อาจได้ผลบ้างแต่ต้องทานทีละ 2-3 แคปซูล และนอกนั้นยังมีของปลอมเกรดเอ ที่เน้นทำเหมือนทานแล้วได้ผลแต่ส่วนผสมจะเป็นสารต้องห้ามที่ไม่อยู่ในการควบคุมของ อย. ซึ่งจะส่งผลให้ผู้ที่ทานอย่างต่อเนื่องจะมีอาการเสื่อมอย่างถาวรและเป็นอันตรายได้ ซึ่งเราเชื่อแน่ว่าลูกค้าส่วนมากจะรู้ทันเล่ห์เหลี่ยม และมีความกังวลต่อผลกระทบที่ต้องสูญเสีย เพราะเป็นการทานที่เข้าสู่ร่างกายโดยตรง และมียังมีไม่น้อยเลยที่เห็นแก่สินค้าราคาถูกเลือกทานของปลอม ซึ่งเข้ากับคำคมที่ว่า "เสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่าย"

#superdmaxxรีวิว #ซุปเปอร์ดีแม็กพลัสรีวิว #super d maxx ผลข้างเคียง #ซุปเปอร์แม็กซ์ เพิ่มขนาด #ซุปเปอร์ดีแม็ก สรรพคุณ #super d maxx วิธีกิน